Săn suất học bổng Navitas North Canada 2024 siêu HOT lên tới 4.000$

• Trị giá: 4.000$
  • Thứ Sáu, 23 Tháng 02 2024 04:08
  • Lượt xem: 109

Đây là thời điểm vàng để các bạn săn được những suất học bổng du học Canada với giá trị học bổng siêu hấp dẫn. Những suất học bổng dành cho các khóa học chuyển tiếp, vừa tiết kiệm chi phí của bạn, vừa cho bạn rất nhiều quyền lợi mà chỉ các khóa học chuyển tiếp mới có. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay với Megastudy nàoo!

Navitas là tổ chức chuyên hợp tác với các trường đối tác có uy tín ở các nước khác nhau trên thế giới để cung cấp các chương trình học tại nước sở tại, giúp sinh viên chuẩn bị cho cuộc sống và làm quen với việc học tập ở nước ngoài trước khi sinh viên rời khỏi nhà, bước vào cuộc sống của một du học sinh.

TỔNG HỢP NHỮNG SUẤT HỌC BỔNG NAVITAS CANADA 2024

Trường Đại học Simon Frasor – Simon Fraser University: Trường nằm trong Top 30 các trường Đại học tốt nhất Canada và Top 2% các trường Đại học tốt nhất thế giới. Trường Simon Frasor tọa lạc tại thành phố Burnaby, thuộc British Columbia, Canada. Fraser International College cung cấp khóa học dự bị đại học để chuyển tiếp vào Simon Fraser University.

• Giá trị học bổng: CAD $3,000 (ngoại trừ Trung Quốc, Ấn Độ, Pakistan)
  • Thời hạn đăng ký: 01/05/2024

Trường Đại học Lethbridge – University of Lethbridge:  Vào năm 2021, trường xếp thứ 2 trong số các trường đại học tại Canada và có tầm ảnh hưởng đáng kể trong ngành tại quốc gia này. Tọa lạc tại một địa điểm nên thơ, rộng hơn 500 mẫu và sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới như tòa nhà Science Commons mới xây vô cùng hiện đại, Trung tâm Khoa học thần kinh hành vi Canada và Tòa nhà Khoa học Môi trường và Nước Alberta. ULethbridge International College cung cấp khóa học dự bị đại học để chuyển tiếp vào University of Lethbridge.

• Giá trị học bổng: CAD $2,000
  • Thời hạn đăng ký: 30/6/2024

Trường Đại học Manitoba – University of Manitoba:  Tọa lạc tại Winnipeg, tình Manitoba, Canada. Hiện đang có hơn 30.000 sinh viên đang theo học, trong đó sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia chiếm khoảng 15%. International College of Manitoba cung cấp khóa học dự bị đại học để chuyển tiếp vào University of Manitoba.

• Giá trị học bổng: CAD $1,500
  • Kỳ học bắt đầu: Tháng 9/2024
  • Chi tiết thông tin chương trình học bổng xem tại đây.

Trường Đại học Toronto Metropolitan – Toronto Metropolitan University: Tọa lạc tại trung tâm Toronto – thành phố lớn thứ 4 khu vực Bắc Mỹ và là trung tâm kinh tế của Canada cũng như Bắc Mỹ. Toronto Metropolitan University International College cung cấp khóa học dự bị đại học để chuyển tiếp vào Toronto Metropolitan University.

• Giá trị học bổng: CAD $3,000 (ngoại trừ Trung Quốc, Ấn Độ, Pakistan)
  • Thời hạn đăng ký: 01/05/2024

Trường Đại học Wilfrid Laurier – Wilfrid Laurier University: Top 5 đại học được yêu thích nhất ở Canada. Top 10 trường cho trải nghiệm cuộc sống tốt nhất tại Canada. 94,9% sinh viên quốc tế tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc học tiếp bậc sau đại học. Wilfrid Laurier International College cung cấp khóa học dự bị đại học để chuyển tiếp vào Wilfrid Laurier University.

• Giá trị học bổng: CAD $4,000 (ngoại trừ Trung Quốc)
  • Thời hạn đăng ký: 01/05/2024

Đăng ký học bổng ngay tại đây