Du học Hàn Quốc

Ngành K-Beauty Design tại Hàn Quốc: ngành học đầy triển vọng

• Thứ Ba, 02 Tháng 04 2024 07:14
  • Lượt xem: 190

Hàn Quốc không chỉ là quốc gia nổi tiếng với văn hóa và ẩm thực độc đáo mà còn là trung tâm của ngành công nghiệp làm đẹp hàng đầu thế giới, được biết đến với tên gọi "K-Beauty". Với sự phát triển nhanh chóng và không ngừng, ngành K-Beauty đã trở thành biểu tượng của sự sáng tạo, chất lượng và phong cách vượt trội.

1. Khái niệm ngành K-Beauty Design

K-Beauty, viết tắt của Korean Beauty, không chỉ là một xu hướng làm đẹp mà còn là một ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ tại Hàn Quốc. Với sự kết hợp của các phương pháp truyền thống và công nghệ hiện đại, K-Beauty đã thu hút sự chú ý của hàng triệu người trên toàn thế giới.

K-Beauty Design : Woosong University

Ngành K-Beauty Design là một lĩnh vực chuyên sâu trong ngành làm đẹp tại Hàn Quốc, tập trung vào việc thiết kế và phát triển các sản phẩm mỹ phẩm và dịch vụ làm đẹp. Ngành này không chỉ tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm chăm sóc da hiệu quả mà còn chú trọng vào việc kết hợp nghệ thuật và sáng tạo để tạo ra những trải nghiệm làm đẹp độc đáo và thu hút người tiêu dùng.

Trong ngành K-Beauty Design, các chuyên gia thiết kế không chỉ cần hiểu biết về các thành phần và công nghệ trong sản phẩm mỹ phẩm, mà còn phải có khả năng sáng tạo và cảm nhận sâu sắc về văn hóa và xu hướng làm đẹp của người tiêu dùng. Họ phải có khả năng tạo ra các sản phẩm và bao bì mỹ phẩm độc đáo và thu hút, phản ánh rõ ràng nhãn hiệu và giá trị của thương hiệu.

2. Xu hướng ngành K-Beauty Design

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành K-Beauty, việc đổi mới và áp dụng công nghệ mới là điều không thể tránh khỏi. Du học ngành K-Beauty Design sẽ giúp bạn tiếp cận với các xu hướng mới nhất và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực làm đẹp, từ công thức sản phẩm đến thiết kế bao bì và quảng cáo.

Chương trình học tập trong ngành K-Beauty Design không chỉ tập trung vào lý thuyết mà còn đưa ra các hoạt động thực hành và dự án thực tế. Bạn sẽ được học từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành và tham gia vào các dự án thiết kế thú vị và sáng tạo.

Với kiến thức và kỹ năng trong ngành K-Beauty Design, bạn có thể mở ra cửa hành trình sự nghiệp toàn cầu và làm việc với các thương hiệu và công ty làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

3. Solbridge International School of Business – trường duy nhất tại Hàn Quốc đào tạo K-Beauty Design bằng chương trình Tiếng Anh

Trường Kinh doanh quốc tế Solbridge có tên tiếng Anh là Solbridge International School of Business được thành lập năm 2007 là một trường tư thục trực thuộc trường Đại học Woosong, Hàn Quốc. Tự hào thành viên của Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học tại Mỹ (AACSB), SolBridge cũng là một trường kinh doanh tiên phong trong khu vực châu Á liên kết thành công với đại học Carlifornia, Berkely (Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ - US News và World Report) trong chương trình trải nghiệm du học dành riêng cho sinh viên SolBridge.

Đối với ngành K-beauty, một ngành học mới trong năm 2024, Solbridge tự tin trở thành nơi gửi gắm tương lai cho nhiều du học sinh quốc tế. Học viên được giảng dạy trực tiếp bởi các chuyên gia tại SM Entertainment – một tổ chức uy tín nhất nhì Hàn Quốc.

• Khóa đào tạo phối hợp làm đẹp tổng thể tích hợp trang điểm, làm tóc, thời trang và chăm sóc da
  • Khóa học đặc biệt được bồi dưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc
  • Hợp tác thực tập tại Trường Thiết kế Bantan ở Tokyo, Nhật Bản
  • Thiết kế và điều phối khóa học cùng với các công ty xuất sắc trong nước như LG Appliance & Health Care và LG Fashion
  • Đội ngũ giảng viên xuất sắc từng lĩnh vực, cơ sở vật chất công nghệ cao cho từng chương trình giảng dạy

Học phí: 3.825$/ kỳ (2024)

Chi tiết xem tại Website của trường tại đây.

>>  Học bổng Hàn Quốc lên đến 100% từ ĐH Woosong - trường Kinh doanh quốc tế SolBridge

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.