Học bổng du học Úc 2019 – Miễn 25% học phí năm đầu từ Flinders University

• Trị giá: 25%
  • Thứ Tư, 17 Tháng 04 2019 15:59
  • Lượt xem: 960

Học bổng du học Úc 2019 giá trị lên đến 25% học phí áp dụng cho 4 ngành học đang cực HOT hiện nay: Business, Engineering, Information Technology & Science.

THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG

Để tiếp tục hỗ trợ sinh viên quốc tế trong  năm 2019, Flinders University mang đến chương trình học bổng Go Beyond University với giá trị lên đến 25% học phí năm đầu và được áp dụng như là giảm học phí trong hai học kỳ đầu tiên của chương trình học.

Đối tượng áp dụng

Sinh viên quốc tế thuộc bất kỳ quốc tịch nào, apply lần đầu các chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại Flinders University và lựa chọn 1 trong 4 ngành nghiên cứu sau:

1. Business
  2. Engineering
  3. Information Technology
  4. Science

Thời gian áp dụng

Chỉ dành cho Học kỳ Hai tháng 7 năm 2019

>>>  Học bổng không dành cho sinh viên Flinder hiện tại chuyển giữa các khóa học của Flinder, sinh viên nhận hỗ trợ tài chính từ chính phủ Úc, chính phủ nước ngoài hoặc học bổng khác của Đại học Flinder, sinh viên chuyển sang Flinder với tín dụng từ một tổ chức khác và không có sẵn đối với các khóa học Chứng chỉ tốt nghiệp, Văn bằng tốt nghiệp hoặc các khóa học Nghiên cứu cấp cao hơn.

>>> THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỌC BỔNG XEM TẠI ĐÂY

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ FLINDERS UNIVERSITY?

Kể từ khi được thành lập vào năm 1966, Đại học Flinders luôn không ngừng phát triển, vượt lên những khuôn khổ thông thường đối với một trường đại học. Triết lý hoạt động của Flinders là tổ chức giảng dạy các chương trình cấp bằng tiên tiến, giúp học viên tốt nghiệp có thể sẵn sàng làm việc ngay, có thể thực hiện những nghiên cứu hàng đầu thế giới và gắn kết tích cực với cộng đồng địa phương.

Có trụ sở tại thành phố Adelaide của nước Úc, nơi được đánh giá là một trong 5 thành phố đáng sống nhất thế giới, trường tự hào có một cộng đồng học viên đa sắc tộc với hơn 4.800 học viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia đang học tập tại các học xá của trường. Dưới đây là những lý do bạn nên du học Úc tại Đại học Flindres:

• Flinders là trường đại học công lập duy nhất bang Nam Úc có “living campus” (có ký túc xá cho sinh viên)
  • ĐH có khuôn viên đẹp với diện tích lớn nhất bang Nam Úc  165 ha, có Hill campus
  • No.1 về dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế tốt nhất
  • No.2 về trải nghiệm việc làm của sinh viên ngay trong thời gian học tại trường
  • Khóa học của trường cho phép sinh viên thực tập trong thời gian học tối đa 20 tuần
  • Quy mô: Tổng số sinh viên: trên 25.471; trong đó có 3.287 sinh viên quốc tế. Sinh viên Việt Nam: 100 sinh viên

Các ngành học thế mạnh:

• Nursing, Health, Medicine (trường có Bệnh viện trong trường) Engineering, IT (trường có đối tác triển khai với Cisco System, CDW) Education Business (có campus gần CBD để học sinh có thể thực tập) BioMedical là ngành học mới, của trường, là trường đầu tiên bang Nam Úc có ngành học này
  • Khóa học cung cấp: Tiến sĩ, Thạc sĩ, Đại học, Chương trình tiếng Anh, Diploma, Premaster

Yêu cầu đầu vào:  Với bậc đại học, trường nhận học sinh học hết 12 từ bất kỳ trường trung học nào ở VN, có GPA từ 7.0 trở lên và IELTS theo yêu cầu của ngành học.

Hotline 24/7: 0904 683 036

Đăng ký học bổng ngay tại đây