Học bổng ĐH Bristol - Anh

• Trị giá: 8.500 bảng
  • Thứ Hai, 28 Tháng 07 2014 15:38

Trường Đại học Bristol thành lập từ năm 1876 tọa lạc tại thành phố Bristol là một trong những trường đại học có lịch sử lâu đời nhất nước Anh và nổi tiếng về các lĩnh vực nghiên cứu. Trường được đánh giá là một trong 30 trường đại học tốt nhất trên thế giới dựa theo bảng xếp hạng của tổ chức QS World University Rankings.Trong năm học 2014/2015, trường đại học Briston công bố sẽ trao tặng 10 khoá học bổng dành cho các sinh viên quốc tế xuất sắc.

1.  Đối tượng: Sinh viên quốc tế trên khắp thế giới

2.  Ngành học: Tất cả các ngành đại học hoặc sau đại học được giảng dạy tại Briston

3.  Giá trị học bổng

- 5 học bổng trị giá 8.500 bảng Anh được trao cho sinh viên đại học trong 3 đợt: 3.000 bảng cho năm thứ nhất, 3.000 cho năm thứ hai và 2.500 còn lại cho năm thứ ba.

- 5 học bổng sẽ được trao cho 5 sinh viên theo học Thạc sỹ trong năm 2014

4.  Điều kiện

- Sinh viên nhận học bổng phải là sinh viên đến từ các quốc gia khác

- Sinh viên có thể đang học bất cứ chuyên ngành nào

- Chưa được nhận bất cứ học bổng nào khác có giá trị trên 3.000 bảng

- Trước khi nộp hồ sơ, sinh viên phải được nhận 1 offer chương trình đại học hoặc thạc sỹ toàn thời gian vào trường đại học Briston

5.  Quy trình nộp hồ sơ

- Hồ sơ phải được nộp online, trong đó bao gồm một đoạn văn khoảng 350 từ miêu tả tại sao bạn là người thích hợp nhất để trường trao tặng học bổng. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể thêm vào hồ sơ quá trình học tập hay những thành tựu cá nhận đạt được cùng với những dự định trong tương lai.

Hạn nộp hồ sơ: 13/7/2014

Thông tin chi tiết xem tai đây:

Chi tiết liên hệ: Công ty cổ phần du học và đào tạo quốc tế Megastudy

Chuyên tư vấn du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, Nhật, Hà Lan, Singapore , New Zealand.... và các chương trình thực tập hưởng lương quốc tế tại Úc, Singapore.

Email: info@megastudy.edu.vn

Website: www.megastudy.edu.vn

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HKC, số 285 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội