Học bổng 50% từ ĐH Portsmouth – UK

• Trị giá: 50%
  • Thứ Sáu, 16 Tháng 05 2014 09:15

ĐH Portsmouth – UK có chương trình học bổng lên đến 50% học phí cho sinh viên xuất sắc đăng ký chương trình dự bị đại học, năm thứ nhất đại học và 10% học phí cho chương trình cử nhân và thạc sĩ khai giảng tháng 9/2014 và 1/2015.

Sinh viên xuất sắc đăng ký khóa MBA có cơ hội nhận học bổng 30%, 50% và 100% học phí.

Đại học Portsmouth được thành lập từ năm 1869, trong nhóm 20 trường đại học tại Anh được đánh giá cao về sự hài lòng của sinh viên. Trường nằm tại Portsmouth, thành phố cảng lớn nhất Anh, cách London 1,5h đi tàu. Theo điều tra sinh viên năm 2008, Portsmouth được công nhận là trường đại học hiện đại tốt tại Anh. Dựa trên nền tảng vững chắc về cung cấp chất lượng giáo dục cho sinh viên trên toàn thế giới, đây là môi trường học tập lý tưởng dành cho sinh viên mong muốn có một tương lai thành công và nghề nghiệp vững chắc.

Đại học Portsmouth nằm trong nhóm 400 trường đại học nổi tiếng thế giới. Theo đánh giá của RAE 2008, trường nằm trong nhóm những trường giỏi trong các lĩnh vực toán ứng dụng, quản lý và kinh doanh, tâm lý... Trường còn có thế mạnh ở các chuyên ngành cơ khí, tự động hóa, du lịch khách sạn, công nghệ thông tin, luật, kiến trúc. Chuyên ngành tài chính và kế toán của trường nằm trong nhóm 5 trường đại học nổi tiếng tại Anh theo bình chọn của sinh viên và thuộc nhóm 30 trường hàng đầu theo đánh giá của Times Good Universities Guide 2011.

Đặc biệt, trường cung cấp chương trình MBA 2 năm, trong đó có 1 năm thực tập hưởng lương với học phí cạnh tranh, mức lương hấp dẫn.

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc
    Nguyễn Trọng L_visa du học Úc