Học bổng

• Từ 17/09/2013 Đến 17/09/2014
  • Trị giá: 2000$
  • Thứ Ba, 17 Tháng 09 2013 16:05

Trường Đại học Royal Roads tại bang British Columbia, Canada hiện đang có chương trình giúp sinh viên tiết kiệm đến $2,000 học phí cho kì nhập học năm 2014.

Đại học Royal Roads (RRU) là trường đại học công lập với khuôn viên xanh 227 hecta bên bờ biển yên bình và trong lành cùng với điểm nhấn nội bật là tòa lâu đài hơn 100 năm tuổi. Trường tọa lạc tại thành phố Victoria, thủ phủ của tỉnh British Columbia, cách Vancouver 30 phút đi máy bay hoặc 90 phút đi phà, rất thuận lợi cho giải trí cuối tuần hoặc tham gia vào các chương trình thực tập sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, Victoria có khí hậu ôn hòa nhất Canada và còn là thành phố cảng sôi động với nhiều hoạt động giải trí, nhiều nhà hàng và khu mua sắm.

RRU luôn chú trọng đem đến chuẩn mực cao trong giáo dục và nghiên cứu. Trường có các khóa học Cử nhân và Thạc sĩ mang tính thực tế cao, đáp ứng được nhu cầu luôn thay đổi và phát triển của thị trường lao động cũng như nhà tuyển dụng. Trường được tờ báo The Globe and Mail xếp hạng A+ dành cho “Khu học xá an toàn”, “Sĩ số sinh viên trong lớp” và hạng A đối với “Chất lượng giáo dục”.

Ngoài ra chi phí khi học tập tại trường rất hợp lý với bằng cấp có giá trị với kinh nghiệm thực tế. Chương trình giảng dạy của trường rất thực tiễn và chú trọng vào kinh nghiệm thực tế cho sinh viên.

Học bổng

Trường hiện đang có chương trình giảm đến $2,000 học phí cho sinh viên đăng kí nhập học trước 1/10/2013 các kì tháng 1, tháng 5 và tháng 9/2014.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

-  Tiếng Anh học thuật (EAP): học phí 4.990 CAD/học kỳ

- Tiếng Anh tiền đề (Foundation) kéo dài 1 học kỳ: học phí 6.000 CAD/học kỳ

- Cử nhân kéo dài 3 hoặc 4 năm: học phí 16.000 CAD/năm học