Du học Philippines

Giỏi tiếng Anh trong 4 tháng cùng EV Academy: Học bổng 255 USD

• Thứ Tư, 24 Tháng 09 2014 14:49

Hoàn toàn sử dụng tiếng Anh khi học tập và sinh sống tại Philippines sẽ tạo thói quen và phản xạ tốt để bạn có thể sử dụng tiếng Anh tự nhiên, lưu loát trong thời gian ngắn.

Philippines được xem là môi trường sử dụng tiếng Anh năng động đứng thứ ba trên thế giới sau Mỹ và Anh. Đồng thời, đây cũng là nước châu Á mà tiếng Anh được giảng dạy như một ngôn ngữ chính trong các trường trung học, đại học và sau đại học. Đất nước này có hệ thống giáo dục theo mô hình tương đương với hệ thống giáo dục tại Mỹ. Nhiều học viên trên thế giới đã theo học tiếng Anh, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường ở Philippines gồm: Mỹ, Nhật Bản, Nga, Pháp, Đài Loan, Trung Quốc, Hong Kong, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Iran và Ấn Độ.

Học và sống tại Philippines, học viên hoàn toàn sử dụng tiếng Anh. Điều này tạo thói quen và phản xạ giúp bạn có thể sử dụng tiếng Anh tự nhiên lưu loát trong thời gian ngắn. Nhiều học viên chọn thành phố Cebu của Philippines để học tiếng Anh không chỉ vì những hòn đảo đẹp như thiên đường mà còn vì tại đây có mô hình học đặc biệt. Mô hình lớp 1:1 (một học viên, một giáo viên), 1:5 (5 học viên, một giáo viên) và 1:8 (8 học viên, một giáo viên) với thời lượng học bắt buộc trên lớp là 45 tiếng một tuần. Điều này đồng nghĩa rằng học viên học tại Philippines bắt buộc học gấp 10 lần so với học tại ở Việt Nam. Mô hình trên đã đạt hiệu quả cao đối với sinh viên quốc tế.

EV Academy là học viện ngôn ngữ tiếng Anh hàng đầu tọa lạc ở thành phố Cebu, Philippines từ năm 2002. Trường chuyên cung cấp các khoá học tiếng Anh chuyên sâu. EV là một trong những trung tâm ESL (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2) phát triển chương trình IEP (tiếng Anh chuyên sâu) được biết đến rộng rãi ở châu Á trong chương trình “Spartan”. Trường còn được đặc trưng hoá bởi sự kết hợp cân bằng các lớp nhóm nhỏ tương tác hàng ngày và các buổi học trực tiếp “từng người một”. Để tiến bộ nhanh hơn, EV thiết kế một chương trình cung cấp đầy đủ định hướng cho môi trường tiếng Anh phù hợp với 9giờ học trên lớp cơ bản (45 giờ mỗi tuần), kết hợp với 2 giờ tự học và củng cố bởi các bài kiểm tra định sẵn hàng ngày, để học viên thực sự nhận ra mình đang tiến bộ.

Sinh viên đến học tại EV từ khắp châu Á với cùng một lý do: nâng cao các kỹ năng tiếng Anh một cách đáng kể trong một vài tuần hoặc một vài tháng. Chương trình của EV được thiết kế cho tất cả các sinh viên ở các cấp độ để thành thạo tiếng Anh và đáp ứng tất cả mọi nhu cầu: nâng cao điểm TOEIC và IELTS, tìm việc làm tốt hơn, thi vào các trường đại học ở nước ngoài, nâng cao khả năng tiếng Anh trước khi đi du học, du lịch hoặc làm việc ở nước ngoài.

Bên cạnh đó, Khuôn viên của trường EV được tọa lạc ở trung tâm Thành phố Cebu, rất thuận lợi cho việc đi đến các trung tâm thương mại (Ayala, SM, Gaisano Country,..), các ngân hàng(Citi bank, Metro bank,..) Spas(The Tree Shade, Royal Spa, Holiday Spa,…) IT Park và cuộc sống về đêm (các nhà hàng và quán café mở cửa 24h). Chỉ mất 25 phút là đến sân bay Martan, những bãi biển và khu nghỉ dưỡng để bạn có thể tận hưởng những ngày nghỉ cuối tuần cùng bạn bè sau một tuần học tập chăm chỉ.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO VÀ KỲ TUYỂN SINH

Đơn ghi danh của trường EV

Phí ghi danh

Giấy khai sinh

Passport

Kỳ nhập học: Hàng tháng

Hiện tại trường đang có chính sách tặng  100 USD cho sinh viên đăng ký học 4 tuần và tặng 255 USD cho sinh viên đăng ký học 8 tuần trở lên đối với những sinh viên nhập học trước ngày 31/12/2014

Chi tiết liên hệ: Công ty cổ phần du học và đào tạo quốc tế Megastudy

Chuyên tư vấn du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, Nhật, Hà Lan, Singapore , New Zealand.... và các chương trình thực tập hưởng lương quốc tế tại Úc, Singapore.

Email: info@megastudy.edu.vn

Website: www.megastudy.edu.vn

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HKC, số 285 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội