Du học Mỹ

Du học Mỹ: ĐH Maine – Top 5 % các trường dẫn đầu tại Mỹ

• Thứ Tư, 06 Tháng 11 2013 09:22

Đại học Maine -  Bang Maine nằm trong top 5% các trường đại học dẫn đầu tại Mỹ (theo tạp chí US News and World Report). Đến với ĐH Maine, sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục danh tiếng mà còn được sống tại một trong những địa danh đẹp nổi tiếng của nước Mỹ.

Trường đại học Maine được thành lập năm 1865 và nằm tại thị trấn Orono bang Maine. Maine nổi tiếng là một địa danh nghỉ dưỡng của nước Mỹ, là lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên, dã ngoại. Thị trấn Orono là một nơi lý tưởng bên bờ sông Still Water, cách thành phố lớn thứ 3 là Bangor và sân bay quốc tế chỉ 15 phút đi xe, cách Portland 2 giờ đồng hồ và cách Boston 4 giờ chạy xe. Maine là bang được bình chọn là nơi hạnh phúc nhất để sống ( theo New England survey) cũng như bang an toàn nhất thế giới (theo The Institute for Economics and Peace Report 2011).

Bên cạnh môi trường sống an toàn, xinh đẹp, ĐH Maine là một trong những trường đại học công lập hàng đầu, luôn tự hào với chất lượng đào tạo cao, đội ngũ giảng viên xuất sắc và nhiều phương pháp nghiên cứu cải tiến.

Đại học Maine cũng nằm trong top 5% các trường dẫn đầu tại Mỹ (theo tạp chí US News and World Report). Được tổ chức khoa học quốc gia công nhận là TOP 100 các trường công lập chuyên về nghiên. Ngoài ra, ĐH Maine còn là nơi hội tụ nhiều giảng viên ưu tú và xuất sắc. Giảng viên là những nhà nghiên cứu hoặc các học giả năng động đã dành được nhiều thành tựu, ưu tiên hàng đầu của họ chính là những sinh viên. 91% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và họ cho rằng Đại học Maine đã trang bị cho họ những hành trang cần thiết.

Chương trình học tại ĐH Maine dành cho sinh viên quốc tế

1. Chương trình đại học năm 1: Đây là chương trình thiết kế giúp sinh viên cải thiện được tiếng Anh và các kĩ năng quan trọng khác trong việc học tại Maine. Sau khi hoàn tất năm đầu thành công, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm thứ 2 với 2 nhóm chuyên ngành chính là Kinh Doanh và Kỹ Thuật.

* Yêu cầu đầu vào:

+ Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình 7.5 (từ 7.0 – 7.5 sẽ xét theo từng trường hợp) và tuỳ trình độ tiếng Anh của sinh viên:

IELTS 6.0, TOEFL iBT 70 hoặc 6.0 Password Test: Học 2 kỳ

IELTS 5.5, TOEFL iBT 60, hoặc 5.5 Password Test: Học 3 kỳ

IELTS 4.5, TOEFL iBT 45, hoặc 4.5 Password Test: 1 kỳ học tiếng Anh và 3 kỳ học

2. Chương trình dự bị thạc sỹ (PMP): Chương trình được thiết kế dành cho sinh viên đã đáp ứng được yêu cầu về văn hoá nhưng chưa đủ khả năng tiếng Anh và chưa có điểm GMAT/ GRE.

* Yêu cầu đầu vào:

+ Tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình GPA 3.0 (yêu cầu được đánh giá của tổ chức WES) và tuỳ trình độ tiếng Anh của sinh viên:

IELTS 6.0, TOEFL iBT 70 hoặc 6.0 Password Test: 1 học kỳ

IELTS 5.5, TOEFL iBT 60 hoặc 5.5 Password Test: 2 học kỳ

Các kỳ nhập học: Tháng 1, 5, và 8

Chuyên nghành đào tạo

Kế toán, Tài chính, Quản lý, Marketing, Quản lý công , Công nghệ sinh học, Kỹ thuật hoá chất, Kỹ thuật dân dụng, Kỹ  thuật máy tính, Công nghệ quản lý xây dựng, Kỹ thuật điện, Hoá kỹ thuật, Kỹ thuật cơ khí, Công nghệ giấy bột, Công nghệ kỹ thuật thẩm định

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC FPT MEGASTUDY

Tầng 2, 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội