Du học Mỹ

Đại học Southern Indiana – trường ĐH có mức học phí thấp nhất bang Indiana

• Thứ Hai, 26 Tháng 06 2023 09:06

University of Southern Indiana - USI là Đại học công lập toạ lạc tại thành phố Evansville – thành phố lớn thứ 3 của tiểu bang Indiana, nơi kết hợp giữa cuộc sống năng động của thành thị và môi trường thân thiện đặc thù của khu ngoại ô nước Mỹ.

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Đại học Nam Indiana (University of Southern Indiana - USI) là học viện công lập, được thành lập năm 1965 tại Evansville, Indiana. Trường có hơn 60 chuyên ngành cử nhân, 10 chương trình thạc sỹ và 1 khóa học tiến sĩ. Đại học Nam Indiana cấp bằng cử nhân nghệ thuật, khoa học, công tác xã hội và nghiên cứu chung, bằng thạc sĩ trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, nghệ thuật, quản lý y tế và khoa học, bằng tiến sĩ về điều dưỡng. Hiện tại, trường có khoảng 10,126 sinh viên theo học.

1. Địa điểm tọa lạc

University of Southern Indiana  tọa lạc tại thành phố Evansville - thành phố lớn thứ ba Indiana, nằm bên bờ sông Ohio và giao thông liên kết thuận tiện với các thành phố lớn như Indianapolis, Cincinnati, Nashville và St. Louis. Evansville có nhiều lựa chọn giải trí đa dạng từ bảo tàng, nhà hát đến công viên hoang dã, vườn thú, khu mua sắm, nhà hàng đặc sản và công viên giải trí. Người thích chơi golf và bóng chày cũng sẽ hài lòng với các sân golf và các trận đấu bóng chày thường xuyên diễn ra.

2. Các lĩnh vực đào tạo thế mạnh

• Xã hội Nhân văn
  • Điều dưỡng và Nghiệp vụ Y tế
  • Khoa học, Kỹ thuật và Giáo dục

3. Chỗ ở dành cho sinh viên

Sinh viên có thể lựa chọn vào ở ký túc xá hoặc căn hộ nội trú. Tất cả các căn hộ đều có đầy đủ đồ đạc cùng phòng khách và nhà bếp rộng rãi. Ký túc xá tạo điều kiện cho sinh viên ở chung với 4 sinh viên khác trong các đơn nguyên hai phòng ngủ. Sinh viên có thể lựa chọn một kế hoạch bữa ăn phù hợp. Chi phí điện thoại, truyền hình cáp cơ bản, internet, điện, nước, rác, v.v. đều tính gộp trong tiền thuê nhà.

Website chính thức của trường:https://www.usi.edu/

II. NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC MỸ TẠI UNIVERSITY OF SOUTHERN INDIANA

1. Chất lượng giáo dục

USI là một trường đại học công lập có uy tín tại Hoa Kỳ. Trường cung cấp chất lượng giáo dục cao với các chương trình học đa dạng và chất lượng giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm.

2. Đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tâm

USI có một đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tâm và nhiệt huyết. Họ cam kết hỗ trợ và hướng dẫn sinh viên trong quá trình học tập và phát triển cá nhân.

3. Cơ sở vật chất hiện đại

USI đầu tư vào cơ sở vật chất và cung cấp các tiện nghi hiện đại để tạo điều kiện tốt nhất cho học tập và nghiên cứu của sinh viên. Các phòng học, phòng thí nghiệm và các trung tâm học thuật được trang bị đầy đủ.

4. Môi trường học tập đa văn hóa

USI đón nhận sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra một môi trường học tập đa văn hóa. Việc tiếp xúc với các sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau không chỉ mở rộng kiến thức mà còn giúp xây dựng kỹ năng giao tiếp và làm việc trong một môi trường quốc tế.

5. Các chương trình học đa dạng

USI cung cấp nhiều chương trình học thuật đa dạng trong các lĩnh vực như nghệ thuật, kinh doanh, y khoa, khoa học xã hội và công nghệ. Sinh viên có nhiều sự lựa chọn để theo đuổi sở thích và mục tiêu cá nhân.

6. Cơ hội thực tập và việc làm

USI có mối quan hệ mạnh mẽ với các doanh nghiệp và tổ chức địa phương, cung cấp cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên. Điều này giúp sinh viên áp dụng kiến thức trong thực tế và xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp.

7. Vị trí thuận lợi

USI nằm ở bang Indiana, một vị trí thuận lợi để khám phá các thành phố lớn như Chicago và St. Louis. Sinh viên có thể tận hưởng không chỉ môi trường học tập mà còn cảnh quan tự nhiên và văn hóa đa dạng của khu vực.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

• Tốt nghiệp THPT
  • Chứng chỉ TOEFL iBT tối thiểu 71 hoặc IELTS 6.0
  • SAT.

Những sinh viên nào không đủ điều kiện tiếng Anh và điểm SAT có thể đăng ký vào các khóa học tăng cường ngôn ngữ của tập đoàn ESLI tại trường.

Sau Đại học

• Giáo dục tiểu học
  • Điều dưỡng
  • Vật lý trị liệu
  • Giáo dục trung học
  • Lao động xã hội

• Tốt nghiệp ĐH
  • TOEFL iBT 79 hoặc IELTS 6.0
  • GMAT (nếu trường yêu cầu).

Những sinh viên nào không đủ điều kiện tiếng Anh và điểm GMAT có thể đăng ký vào các khóa học tăng cường ngôn ngữ của tập đoàn ESLI tại trường.

Ngoài ra, trường còn có các chương trình cao học bán thời gian khác như: Quản lý sức khỏe và Quản trị cộng đồng. Sinh viên đủ khả năng có thể cùng lúc được nhận vào hai chương trình và theo học dưới hình thức toàn thời gian.

IV. HỌC BỔNG

• Giá trị học bổng:  lên đến 60% học phí, trị giá 7.714 USD/năm.
  • Điều kiện:

- Sinh viên nằm trong top 10% đứng đầu lớp

- Điểm trung bình (GPA) từ 8,3

- Điểm SAT 1.700 (với chương trình viết) hoặc 1.100 (với chương trình không có phần viết)

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc
    Nguyễn Trọng L_visa du học Úc