Du học Anh

Cơ hội khủng khi nhập học mùa xuân tại Anh Quốc

• Thứ Ba, 29 Tháng 10 2013 16:06

Kỳ nhập học mùa xuân vào tháng 1 và tháng 2 là cơ hội tuyệt vời để bạn học tập và trải nghiệm cuộc sống tại xứ sở sương mù.

Bạn đã bỏ lỡ cơ hội du học tại xứ sở xương mù vào tháng 9 năm nay và nghĩ rằng mình phải chờ đến tận gần một năm sau mới có thể đi học ? Đừng quá tiếc nuối bởi một số trường đại học Anh Quốc đã có thêm một kỳ nhập học được gọi là Kỳ nhập học mùa xuân vào tháng 1 và tháng 2.

(Kỳ nhập học mùa xuân tại Anh diễn ra vào tháng 1, tháng 2)

Mặc dù danh sách trường để bạn lựa chọn không phong phú và đa dạng như vào mùa thu nhưng kỳ nhập học tháng 1 cũng có rất nhiều trường đại học chất lượng quốc tế đang mở cửa tuyển sinh các bậc học từ A- level, dự bị đại học, cử nhân, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ cho các ngành học: tài chính, kinh doanh, du lịch, công nghệ thông tin.... Bên cạnh đó, cơ hội nhận được học bổng lớn từ các trường Anh Quốc cũng tăng lên khi số lượng sinh viên quốc tế đăng ký ít hơn tháng 9.

(Kỳ nhập học mùa xuân là cơ hội để bạn học tập tại Anh Quốc)

Nếu vẫn còn lo lắng, băn khoăn về khả năng tiếng Anh cũng như trình độ học thuật của mình không đủ để đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường đại học mong muốn, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tham dự các khóa học dự bị và chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ học chính vào mùa thu.

Có thể nói kỳ nhập học mùa xuân tại Anh Quốc là cơ hội tuyệt vời để bạn học tập tại quốc gia có chất lượng hàng đầu thế giới và trải nghiệm cuộc sống tại một trong những đất nước hiện đại, tiến bộ ở lục địa già.

Để tìm hiểu thêm thông tin, xin vui lòng đăng ký tại đây

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 043. 972. 7101 hoặc 043. 972. 7100

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc
    Nguyễn Trọng L_visa du học Úc